Trithuctrebooks.comcam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

Điều 1: Thu thập thông tin khách hàng:
Để truy cập và sử dụng đầy đủ các tiện ích tại Trithuctrebooks.com, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân. Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Trithuctrebooks.com không chịutrách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo. Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:
– Tên người liên hệ cá nhân hoặc công ty
– Số điện thoại
– Email
– Địa chỉ giao hàng
– Thông tin công ty bao gồm tên giao dịch đầy đủ, địa chỉ, Mã số thuế
– Địa chỉ giao dịch

Điều 2: Phạm vi sử dụng thông tin
– Những thông tin thu thập sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau:
+ Giao hàng quý khách đã mua tại Trithuctrebooks.com
+ Thông báo về việc giao hàng
+ Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm
+ Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách
+ Giải quyết các tranh chấp, các vấn đề phát sinh liên quan đến việc sử dụng website
+ Đo lường và cải thiện các dịch vụ của Trithuctrebooks.com
+ Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của khách hàng.
– Chi tiết đơn hàng của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ nhưng vì lý do bảo mật, quý khách không thể yêu cầu thông tin đó từ chúng tôi. Tuy nhiên, quý khách có thể kiểm tra thông tin đó bằng cách đăng nhập vào tài khoản riêng của mình trên trang web. Tại đó, quý khách có thể theo dõi đầy đủ chi tiết của các đơn hàng đã hoàn tất, những đơn hàng mở và những đơn hàng sắp được giao cũng như quản lý thông tin về địa chỉ, thông tin cá nhân và những bản tin mà quý khách đã đăng ký nhận.
– Quý khách cần đảm bảo là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi của chúng tôi.

Điều 3: Thời gian lưu trữ thông tin
– Trithuctrebooks.com sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Điều 4: Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
– Công ty TNHH Sách và truyền thông Việt Nam
– Địa chỉ: Số 3, Hẻm 6/12/5, phố Đội Nhân, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, TP Hà Nội, Việt Nam
– Điện thoại: (024) 623 920 66
– Email: trithuctrebooks@gmail.com

Điều 5: Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
Là thành viên tại Trithuctrebooks.com, quý khách có thể truy cập, sửa chữa và cập nhật thông tin cá nhân của các mình bất cứ lúc nào bằng cách đăng nhập vào website và chọn tính năng sửa thông tin cá nhân.

Điều 6: Cam kết bảo mật thông tin
– Trithuctrebooks.com cam kết không bán hay cho thuê thông tin cá nhân khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của bạn trong một số trường hợp dưới đây:
+ Chúng tôi có thể chia sẻ tên, số điện thoại và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh để có thể giao hàng cho quý khách.
+ Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác.

Điều 7: Thay đổi về chính sách
– Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của Trithuctrebooks.com cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có.
– Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại Trithuctrebooks.com, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại Trithuctrebooks.com. Chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.
– Vì vậy, bạn đã đồng ý rằng, khi bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ những quy định tại website. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như bạn nên đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

Điều 8. Thông tin liên hệ
– Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: trithuctrebooks@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *