GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH sách và truyền thông (Tri thức trẻ books) là một đơn vị chuyên kinh doanh về sách thành lập ngày 22-12-2012 , do một nhóm trí thức trẻ thành lập tại Hà Nội.

Sau hơn 6 năm hoạt động, Tri thức trẻ books đã dần tạo dựng được thương hiệu trong giới xuất bản và được nhiều độc giả yêu mến. Là một đơn vị trẻ hoạt động trong ngành sách, Tri thức trẻ books luôn mong muốn đem lại sân chơi mới cho độc giả Việt Nam với nhiều mảng sách được đánh giá là “độc”, “mới” dẫn đầu trên thị trường. Với chủ trương: “Sách hay cho mọi người”, đơn vị luôn nỗ lực tìm kiếm những nguồn bản thảo tốt nhất và mới nhất trên thị trường nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng của độc giả thuộc mọi lứa tuổi khác nhau.

Hiện nay Tri thức trẻ books tự tin là đơn vị có đội ngũ nhân viên trẻ tuổi và nhiệt huyết nhất trong ngành sách. Họ là những người đam mê làm sách, năng động, nhiệt tình và được đào tạo bài bản về ngành xuất bản. Hiện nay, công ty có tất cả 15 người với 5 phòng ban:

  1. Phòng kế toán.
  2. Phòng biên tập với những biên tập viên trẻ, có tâm huyết với nghề.
  3. Phòng truyền thống với tính chuyên môn hóa cao bao gồm những bạn trẻ năng động, nhiệt tình, có kỹ năng về tổ chức sự kiện và truyền thông sách.
  4. Phòng kinh doanh.
  5. Phòng kế hoạch sản xuất.

Tri thức trẻ books đang phấn đấu trở thành một công ty sách hàng đầu Việt Nam với những dòng sách mang tính định hướng cho thị trường. Hiện nay, Tri thức trẻ books đã xuất bản được hơn 60 đầu sách thuộc nhiều mảng sách khác nhau được phát hành rộng rãi trên Tiki và một số đơn vị phát hành do công ty liên kết.

Hiện nay, Tri thức trẻ books đã xây dựng được một số tủ sách của riêng mình và đang hướng phấn đấu xây dựng một số tủ sách mới mang tính định hướng cho thị trường Việt Nam:

Lịch sử kinh điển – Là tủ sách chiếm ưu thế và được nhắc đến nhiều của Tri thức trẻ. Bao gồm nhiều cuốn sách có tiếng vang lớn, tạo dựng được một cộng đồng độc giả lớn yêu thích lịch sử. Gần đây, công ty đã cho ra mắt cuốn sách Minh Mạng mật chỉ đã và đang tạo thành hot trend và là một trong những cuốn sách được tìm kiếm nhiều nhất.

Văn học trẻ – Gồm các sách về văn học với thể loại đa dạng của nền văn học phương Đông – Tây mà đặc biệt là các tác phẩm nổi tiếng của nền văn học Việt Nam hiện nay.

Sách trinh thám – Với những cuốn tiểu thuyết của nhiều tác giả trong nước và nước ngoài nổi tiếng. Các tình tiết gay go, xoắn não thu hút bạn trẻ trên từng nhịp thở.

Sách thiếu nhi – Là tủ sách không thể thiếu cho mẹ và bé. Những bộ truyện trẻ em, những cuốn cẩm nang cung cấp kỹ năng cần thiết trong giáo dục và nuôi dạy trẻ.

Sách kinh tế – Bao gồm những sách hướng dẫn khởi nghiệp, những kinh nghiệm và bài học kinh doanh từ những tập đoàn lớn và nhân vật nổi tiếng trên thế giới. Định hướng phát triển năng lực bản thân.

Một số đầu sách của Tri thức trẻ books: Minh Mạng mật chỉ, Tư Trị Thông Giám, Tấn trò đời, Tâm lý học trong nháy mắt, Tuyệt đỉnh dạy con, Cẩm nang chứng khoán phái sinh,…

Trụ sở chính: Số 3, hẻm 6/12/5, phố Đội Nhân, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

Số điện thoại liên hệ: 024.6293.2066.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *