Tuyệt Đỉnh Dạy Con – Tập 2

89.000

Bé yêu của bạn đã ra đời – bạn đang ngập tràn trong niềm hạnh phúc. Kể từ lúc bé con cất tiếng khóc chào đời, bạn đã bắt đầu suy nghĩ: phải chăm sóc, nuôi dạy con thật tốt. Nhưng, làm thế nào mới là đúng nhất, hợp lý nhất? Ở mỗi giai đoạn phát triển, con sẽ có những thay đổi về tâm sinh lý, cha mẹ cần có những chuẩn bị về kỹ năng để ứng phó với những thay đổi đó.Bé yêu của bạn đã ra đời – bạn đang ngập tràn trong niềm hạnh phúc ?!
Đây chính là cuốn sách giải đáp được băn khoăn lo lắng đắn đo của bạn.
Cuốn sách không phải là những lý thuyết suông khô cứng. Với lời kể nhẹ nhàng, dí dỏm, cùng hình ảnh minh họa dễ thương, sinh động, đây vừa là cẩm nang cho cha mẹ đồng thời là chuyện “mẹ kể con nghe” mỗi tối.

Dạy con không chỉ là chuyện của nhà trường hay xã hội, mà trước hết đó là chuyện của chính bạn, người làm cha mẹ. Tiếc thay, cuộc sống bộn bề khiến nhiều người trong chúng ta đã quên đi điều đó, phó thác cho xã hội và nhà trường cái chức trách cao quý và thiêng liêng mà lẽ ra chúng ta phải đảm trách… để rồi một ngày nào đó chợt nhận ra sao con của mình lại hỗn hào như thế, sao con không chia sẻ, sao con không thành công, sao con không tự hào, sao con lại đau khổ…

          Tủ sách Tuyệt đỉnh dạy con ra đời với mong muốn trở thành người bạn đồng hành với mỗi người cha, người mẹ trên chặng đường nuôi dạy con. Tri thức trẻ Books trân trọng gửi tới Quý độc giả Tập 2 – Tuyệt đỉnh dạy con – Hành trình cùng con (Dạy con từ nhỏ đến khi trưởng thành – Bí quyết để trở thành những ông bố, bà mẹ tuyệt vời nhất)

 

 

 

 

 

 

Liên hệ
Danh mục: