Cẩm Nang Khởi Nghiệp Kinh Doanh Đạt Tới Thành Công Bằng Kế Hoạch Kinh Doanh Chuyên Nghiệp

168.000

Cuốn sách Cẩm Nang Khởi Nghiệp Kinh Doanh của các tác giả Thomas Kubr, Heinz Marchesi và Daniel Ilar là cuốn sách không thể thiếu trong tủ sách của các bạn trẻ Khởi nghiệp. Cuốn sách vẽ ra lộ trình rõ rang, đầy đủ, dễ hiểu về quá trình Khởi nghiệp: từ ý tưởng kinh doanh, rà soát đánh giá thông qua việc lập Kế hoạch kinh doanh tới cách thức thành lập và quản lý công ty, đưa công ty từ giai đoạn khởi nghiệp sang phát triển bền vững.

Đây là cuốn sách đầu tiên trong tủ sách Binh Gia Môn, được nhóm các nhà đầu tư tâm huyết chuyển ngữ và trân trọng trao tới tay độc giả Việt Nam với niềm mong mỏi đáp ứng nhu cầu và khao khát tri thức của các bạn trẻ trên con đường khởi n ghiệp.

Với tiêu chí là một cuốn cẩm nang, có thể trở thành kim chỉ nam cho bạn trẻ khởi nghiệp, cuốn sách được trình bày một cách khoa học và vô cùng dễ hiểu – đúng như lời nhà bác học Albert Einstein: “Mọi thứ nên được diễn đạt đơn giản hết mức có thể nhưng đừng đơn giản hóa vấn đề”. Lượng kiến thức hết sức cơ bản và sâu sắc về kinh doanh, quản lý đều được truyền tải một cách rõ ràng  và dễ hiểu, ngay cả với những người không trải qua trường lớp về quản trị và makerting.

 

Liên hệ
Danh mục: