Ai Đó Cần Có Tôi

79.000 55.300

Khi đọc Ai đó cần có tôi, bạn sẽ bắt những câu chuyện tình yêu trong trẻo, dịu dàng như một sớm mùa Thu.

“Thích thầm một người là vất vả vậy đấy, lúc nào bạn cũng muốn gặp người ta, nói chuyện với người ta, mặc dù bạn không học cùng lớp với người ta”.

Và cũng sẽ có những câu chuyện, mà nhân vật phải trong đó phải đấu tranh với hoàn cảnh hoặc với chính bản mình để có được hạnh phúc.

“Tớ không muốn làm kẻ dối trá, chỉ là tớ không đủ can đảm để đối diện cậu bằng chính bản thân mình. Tớ không phải là những gì cậu mong muốn. Tớ biết tớ thích cậu đến phát rồ rồi”.

Ngoài có tình yêu, truyện ngắn của Bảo Châu còn có những tình bạn rất đẹp và luôn đi cùng tháng năm, vì điều quý giá luôn nằm bên trong.

“Chúng tôi chưa bao giờ quên nhau được, chỉ là đôi khi mải mê với những thứ bên ngoài, người ta sẽ quên đi những điều thật sự quý giá bên trong. Tôi biết nói thế này có thể ngu ngốc, nhưng đôi lúc bạn sẽ rất muốn ôm những đứa bạn lúc nào cũng muốn gây gổ với mình, chỉ để biết mình không hề cô đơn”.

Hơn hết, ngoài khả năng khiến người ta phải bật cười, Bảo Châu cũng dễ khiến người ta phải rơi nước mắt khi đọc những truyện ngắn viết về gia đình.

“Bố tôi không cao lớn, ông chỉ cao hơn mẹ tôi một chút, nhưng hồi còn bé  tôi luôn cảm thấy nếu có bố ở bên, tôi không sợ bất cứ điều gì. Bố là người mà tôi luôn tin tưởng rằng nếu tôi ngã, bố sẽ đứng từ đằng sau lưng âm thầm nâng tôi dậy”…

Sau cùng, Ai đó cần có tôi không chỉ kể cho bạn những chuyện tuổi trẻ có tình yêu, tình bạn, gia đình… mà còn muốn gửi đến bạn thông điệp: “Hãy sống trọn vẹn và có trách nhiệm với tuổi trẻ

 

Liên hệ
Danh mục: