Lê Đoàn Tú Uyên – Từ đam mê nhỏ, đến "cát xê" lớn

Tú Uyên hiện đang làm việc trong lĩnh vực Digital Marketing, nhưng lại có niềm đam mê lớn được viết nên những tác phẩm của riêng mình.

Tôi không dám tự nhận mình có khiếu viết, hay có trí tưởng tượng cao siêu. Viết đơn giản là một cách để tôi cảm thấy bình yên, tôi tìm thấy niềm vui trong việc đọc lại các tác phẩm của mình, và hơn thế nữa là chia sẻ những câu chuyện với các bạn trẻ đồng cảm với tôi.

Nếu một lúc nào đó bạn cảm thấy cuộc sống xung quanh thật nhàm chán, bạn hãy tìm một góc yên tĩnh, tự tận hưởng niềm vui một mình, để tìm cảm hứng viết nên một tác phẩm của riêng mình. Dù tác phẩm của bạn có thực sự thú vị hay không, nhưng khi đọc lại, ít nhất bạn cũng sẽ hiểu bản thân mình cần gì, muốn gì khi bạn cảm thấy nhàm chán nhất, có thể lấy đó làm động lực để bước tiếp.

 

Bài đăng cùng chuyên mục

 • Vũ Công Tấn Tài - đưa nghề lập trình đến gần với bạn trẻ
  Vũ Công Tấn Tài - đưa nghề lập trình đến gần với bạn trẻ
  15/08/2020 53

  Chào các bạn, mình tên là Vũ Công Tấn Tài, hiện tại mình đang làm việc như là một lập trình viên full-stack toàn thời gian trong lĩnh vực phát triển ứng dụng Web và tham gia vào các dự án triển khai hệ thống CI/CD phục vụ cho các yêu cầu nâng cao chất lượng sản phẩm.

 • Khúc Cẩm Huyên - "Thanh âm đẹp nhất chính sự im lặng ..."
  Khúc Cẩm Huyên - "Thanh âm đẹp nhất chính sự im lặng ..."
  15/08/2020 110

  Tôi thích ngắm đàn bà nhất là khi cô ấy đang chú tâm làm một việc gì đó. Có lần đi xăm hình, tôi mải mê ngắm nhìn cô gái ấy, đang chăm chú đi từng đường kim cho tôi một hình xăm mà tôi ưng ý nhất. Từng sợi tóc sẽ rung nhẹ theo mỗi cử động uyển chuyển ...

 Giao hàng miễn phíĐơn hàng trên 500k

 Đổi trả miễn phíDo lỗi của nhà sản xuất

 Tư vấn trực tuyếnHỗ trợ 24/7

 Thanh toánBảo mật và nhanh chóng