Lễ ra mắt Tạp chí nghiên cứu khoa học thanh niên

Ngày 20/6/2020, tại Hội trường Học viện Thanh thiếu niên đã diễn ra Lễ kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2020) và ra mắt Tạp chí nghiên cứu khoa học Thanh niên.

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của PGS.TS Bùi Trường Giang, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; PGS.TS Phạm Tất Thắng, Phó chủ nhiệm Ủy ban Thanh thiếu niên Nhi đồng của Quốc hội cùng đại diện lãnh đạo các Ban, Bộ ngành, các nhà khoa học, phóng viên, đơn vị đồng hành. Đại diện của Công ty TNHH Sách và Truyền thông Việt Nam, ông Đỗ Kim Cơ (Giám đốc Công ty) cũng đã tham dự và chúc mừng.

Tạp chí nghiên cứu khoa học Thanh niên sẽ là nơi đăng tải các đề tài nghiên cứu khoa học phục vụ cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi; thông tin phục vụ lãnh đạo và phục vụ công tác nghiên cứu khoa học cho thanh niên nhằm hỗ trợ, thúc đẩy các hoạt động nghiên cứu khoa học, giáo dục và đào tạo thông qua nghiên cứu xây dựng, phát triển các mô hình hoạt động đối với thanh thiếu.

Đây cũng sẽ là kênh truyền thông giao tiếp học thuật của cộng đồng nghiên cứu khoa học và là cơ sở dữ liệu tham khảo và trích dẫn cho các nghiên cứu tương lai.

 

Bài đăng cùng chuyên mục

  • Ký kết biên bản ghi nhớ giữa Tri Thức Trẻ và Đại học Văn hóa Hà Nội
    Ký kết biên bản ghi nhớ giữa Tri Thức Trẻ và Đại học Văn hóa Hà Nội
    15/08/2020 329

    Ngày 7/7/2020, tại Trường Đại học văn hóa Hà Nội, ông Đỗ Kim Cơ - Giám đốc Công ty TNHH Sách và Truyền thông Việt Nam và PGS.TS. Đặng Hoài Thu – Phó Hiệu trưởng, đại diện Đại học Văn hóa Hà Nội đã ký kết Biên bản ghi nhớ về dịch thuật và phát hành sách. Tham dự buổi ...

 Giao hàng miễn phíĐơn hàng trên 500k

 Đổi trả miễn phíDo lỗi của nhà sản xuất

 Tư vấn trực tuyếnHỗ trợ 24/7

 Thanh toánBảo mật và nhanh chóng